Sốt rau chân vịt cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    412

VIP Mã số MC91

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 172 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 7g
    2.54%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho kem dừa vào chảo, đun nóng trên lửa vừa, thêm cải cầu vồng, tỏi và các nguyên liệu khác vào, khuấy đều, nấu trong 10 phút

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây